Đất nước ta đang tiến vào thời kỳ công nghệ hóa. Nhu cầu vươn đến cái đẹp và hoàn thiện của con người tăng lên một cách đột biến. Một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay là dịch vụ mua sim tam hoa hợp mệnh. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ.

Thế nào là sim tam hoa hợp mệnh?

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

– Việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh vô cùng quan trọng, điều này góp phần mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Mua sim tam hoa tại tinsimsodep

Cách chọn sim tam hoa hợp mệnh

  • Tính cách người mệnh Thổ

Thổ tức là “đất” nên những người mang mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành, họ cũng rất thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng của bạn bè và người thân.

  • Dựa trên quy tắc ngũ hành sinh –khắc

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì những người mệnh Thổ nên sử dụng các con số thuộc hành Hỏa và Kim tức là số 967. Tránh những bộ tứ quý 1111, 3333, 4444 vì số 1 mệnh Thủy, số 3, 4 mệnh Mộc sẽ rời vào trường hợp tương khắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Sở hữu những bộ tứ quý này chủ nhân sẽ không gặp may mắn và tài lộc sẽ không bị kìm hãm.

  • Dựa trên quy tắc âm – dương tương phối

Theo đó, dãy số sim trong điện thoại cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ. Điều này góp phần tạo nên sự cân bằng âm dương và mang lại sự hòa thuận trong cuộc sống của chủ nhân.

  • Dựa trên quy tắc tổng số nút

Theo đó, tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Điểm tốt nhất thường từ 7- 9 điểm.

Ngoài việc lựa chọn số sim tam hoa hợp mệnh, các số sim có sự cân bằng chẵn lẻ thì tổng số nút trong dãy sim cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Ví dụ: 0912. 135. 999 = 48 = 8 điểm.

==> Trên đây là những quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Thổ. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc