Cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại và nhu cầu vươn đến cái đẹp, hoàn thiện của ngày càng cao. Một trong những cái đẹp để hướng tới hiện nay đó là việc sở hữu sim tam hoa số đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh vô cùng quan trọng. Với người mệnh Kim thì nên chọn sim tam hoa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim.

Sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

– Tuy nhiên, việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh vô cùng quan trọng. Điều này sẽ góp phần mang lại thuận lợi, may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Mua sim số đẹp giá rẻ tại tinsimsodep

Quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim

  • Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách rất cương quyết và theo đuổi danh vọng. Là người thông minh và khá độc đoán.

  • Lựa chọn sim dựa trên quy tắc tương sinh tương khắc

Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Kim có số hợp mệnh đó là số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8. Con số tương khắc với mệnh đó là số 9. Chính vì vậy người mệnh Kim nên tránh chọn các số sim tam hoa 999.

==> Như vậy số sim tam hoa hợp mệnh Kim là: 666, 777, 888.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Lựa chọn số sim đẹp, hài hòa và mang lại vận khí tốt thì chủ nhân cần có sự chú ý về sự cân bằng các số chẵn lẻ trong dãy số sim. Theo đó, số sim cần có sự hài nhằm mang lại điều tốt nhất cho bạn.

  • Dựa trên quy tắc tổng số nút sim

Tổng số nút khẳng định vẻ đẹp và đẳng cấp của số sim chính vì thế không chỉ riêng sim tam hoa mà với bất kỳ số sim nào bạn cũng nên chú ý tới yếu tố này. Cách tính tổng nút rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong dãy sim, số cuối cùng của kết quả chính là số nút. Số nút tư 7 đến 10 được coi là đẹp.

Ví dụ: 0914.577. 888=57=7 điểm.

===> Trên đây chính là những quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa