Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc chọn sim tam hoa hợp mệnh. Với người mệnh Mộc cũng rất quan tâm về vấn đề này. Vậy quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc là gì? Đại lý nào bán sim tam hoa uy tín nhất.

Tìm hiểu về sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

– Việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi sim tam hoa hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống. Do đó, khi chọn mua sim tam hoa cho người mệnh Mộc, mỗi người cần nắm rõ các quy tắc vàng sau.

Mua sim tam hoa hợp mệnh tại tinsimsodep

  • Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người có suy nghĩ trước sau một cách thấu đáo, vững vàng và chắc chắn. Đây là kiểu người ít bị chi phối bên ngoài bởi sự kiên định và vững chắc của họ.

  • Quy tắc ngũ hành sinh – khắc

Người mệnh Mộc có hành tương sinh là Thủy vì Thủy sinh Mộc, bên cạnh đó trong chọn sim hợp tuổi bạn cần lưu ý có thể chọn cả mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa (chủ Mộc tương sinh với Hỏa sim đều tốt đẹp). Con số có hành Thủy là 1, con số có hành Hỏa là 9. Như vậy, sim tam hoa 111, 999 là lựa chọn hàng đầu của người mệnh Mộc.

Đặc biệt chú ý, người mệnh Mộc nên tránh chọn sim có bộ tam hoa mang hành Thổ và Kim. Vì hai hành này khắc chế Mộc, dùng sim sẽ không được may mắn và thuật lợi.

  • Âm dương tương phối

Theo đó, các số sim trong dãy sim cần có sự cân bằng giữa âm –dương nhằm tạo nên sự hài hòa trong cuộc sống. Như vậy, các dãy số trong sim cần có sự cần bằng giữa chẵn và lẻ nhằm tạo nên sự cân bằng âm dương.

  • Tổng số nút sim

Tổng các con số trong dãy sim càng cao thi dãy số sim càng có giá trị, tổng số cao là khoảng từ 7-10 điểm.

===> Trên đây chính là những quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Mộc, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay qua đườnG dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim