Có nên mua sim tứ quý 4444 không? Là vấn đề được nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm hiểu khi có nhu cầu muốn mua dòng sim này. Bởi số 4 được nhiều người cho rằng sẽ mang đến những điều xui xẻo và không may mắn trong cuộc sống. Chính vì thế, sim tứ quý cũng chịu chung số phận “hẩm hiu” bởi sự lạnh nhạt của người tiêu dùng.

Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Cũng như người Phương Tây sợ hãi con số 13, thì người Phương Đông lại sợ hãi con số 4. Sự sợ hãi này bắt nguồn từ chính những quan niệm của con người ở xứ sở Trung Hoa. Họ đọc số 4 là “tứ” gần giống như “tử”, có nghĩa là “chết”. Vì thế, những vấn đề liên quan đến con số 4, dù là một việc nhỏ cũng điều được người ta “biến tướng” thành việc chẳng lành, là điềm gở mà bản thân nên tránh xa.

Dù họ không biết lý do vì sao số 4 là điềm gở và cũng không thể đưa ra lý giải có logic cho vấn đề này. Nhưng họ vẫn lưu truyền từ người này đến người khác, qua nhiều thế hệ và đã vô tình biến con số 4 thành một con số “xấu”, cũng không cách nào thoát ra được cái danh này.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chuyên gia sim số đẹp có những cái nhìn tích cực hơn về con số này. Họ đã tìm ra được rất nhiều ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang đến. Điển hình là mỗi năm chúng ta đều bắt gặp 4 mùa “xuân – hạ – thu – đông”, đây là quy luật của tự nhiên, cũng được hiểu là vòng tròn của vạn vật.

Số 4 còn được hiểu là 4 quý trong năm, vì thế sim tứ quý 4 còn được xem là biểu tượng cho 4 quý và mỗi quý sẽ là tượng trưng cho một mùa.

Ngoài ra, chúng ta còn có 4 phương hướng “Đông – Tây – Nam – Bắc” là những biểu tượng được sử dụng để xác định vị trí địa lý. Trong tín ngưỡng của con người Việt Nam, chúng ta còn có chuyện xưa là “Tứ Bất Tử” bao gồm: Thánh gióng, Sơn Tinh, Công chúa Liễu Hạnh và Chử Đồng Tử. Đây là 4 vị thần đại diện cho mưu cầu sức mạnh thiên nhiên, trí tuệ, hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc.

Vì thế, ý nghĩa của sim tứ quý 4 không phải thiêng về hướng là “tử”, mà đây là biểu thị cho sự khác vọng và ham muốn. Là một chiếc “Kim chỉ nam” giúp người sở hữu không lầm đường lạc lối.

Có nên mua sim tứ quý 4444 không?
Có nên mua sim tứ quý 4444 không?

>>>Bạn có thể quan tâm:  Sim tứ quý mấy là đẹp nhất?

Có nên mua sim tứ quý 4444 không?

Vậy có nên mua sim tứ quý 4444 không? Đối với vấn đề này các chuyên gia trả lời như sau, nếu bạn có tính cách thực tế và luôn cho rằng chính bản thân chúng ta mới là yếu tố quan trọng để quyết định chính cuộc sống, của cải và danh vọng của bản thân, thì sim tứ quý 4 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Kèm theo đó, bởi vì có rất nhiều người tiêu dùng tỏ ra e ngại và không muốn sử dụng dòng sim này, cho nên giá cả của sim là rất thấp. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tứ quý 4444 mà không lo về giá. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người cân nhắc khi bản thân có nền kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn mua dòng sim số đẹp tứ quý.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia sim số đẹp của Khosim.com về vấn đề có nên mua sim tứ quý 4444 không? Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy liên hệ qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059.