Đất nước đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên nhu cầu vươn đến cái đẹp, cái hoàn thiện ngày càng được nâng cao hơn nữa. Một trong những ưu tiên lựa chọn hiện nay là sim tam hoa số đẹp. Đặc biệt chú ý trong việc chọn sim tam hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa.

Sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa là dạng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

Theo đó, việc lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh vô cùng quan trọng. Điều này góp phần mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Sim tam hoa giá rẻ tại tinsimsodep

Cách chọn sim tam hoa tam hoa hợp mệnh

  • Dựa theo quy tắc ngũ hành tương sinh

Bạn mệnh Hỏa, trong thuật phong thủy mệnh của bạn sẽ tương sinh mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, còn có Hỏa sinh Kim (quý tắc này áp dụng riêng cho chọn sim số đẹp vì sim tương sinh với chủ và chủ tương sinh với kim đều đẹp).

*Những con số mang mệnh Mộc là 3 – 4, con số mang mệnh Kim là 6 – 7. Như vậy sim tam hoa hợp mệnh Hỏa là: 333, 444, 666, 777.

*Người mệnh Hỏa nên tránh con số mang hành là Thủy vì Thủy và Hỏa là 2 mệnh tối kị nhau (Thủy – Hỏa – Đạo – Tặc). Bộ sim tam hoa hành Thủy là tam hoa 111.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Theo đó, dãy số trong sim cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ. Lựa chọn số sim có sự cân bằng chẵn lẻ nhằm mang lại nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  • Dựa trên tổng số nút

Theo đó, tổng các số trong dãy sim càng cao thì giá trị sim càng có ý nghĩa. Tổng số nút cao giao động từ 7-9 điểm.

==> Trên đây là những quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Hỏa, nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Quy tắc vàng trong chọn sim tam hoa hợp mệnh Thủy