Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc vấn đề sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Một chiếc sim tứ quý dù chứa bất kỳ bộ tứ quý nào trong bộ số từ 0 – 9 đi chăng nữa, cũng đều có những nét đẹp và sự độc đáo riêng của chúng. Cũng có thể vì điều đó mà khiến bạn trở nên băn khoăn trong việc tìm hiểu đâu là chiếc sim tứ quý đẹp nhất cũng như nên lựa chọn chiếc sim như thế nào mới có thể phù hợp với bản thân. Bạn hãy cùng Khosim.com tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra lời giải đáp cho vấn đề trên nhé!

Sim tứ quý mấy là đẹp nhất

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim có giá trị cao, nếu bạn có thể sở hữu một chiếc sim tứ quý chắc chắn sẽ chiếm được ánh mắt ngưỡng mộ từ rất nhiều người trong cái nhìn đầu tiên.

Theo thống kê của các chuyên gia sim số đẹp, tại Việt Nam dòng sim tứ quý đang được nhiều khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân ưa chuộng và tin dùng nhất. Nhận xét về mặt giá thành và thẩm mỹ, dòng sim này đều thỏa mãn được tất cả những yêu cầu mà nhiều người đặt ra, khi nhắc đến vấn đề sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Thì bạn không thể bỏ qua sim tứ quý 6666, 8888 và 9999.

Các chuyên gia còn cho biết, một chiếc sim tứ quý đẹp nhất không chỉ đảm bảo về mặt giá cả và thẩm mỹ, mà còn phải đảm bảo về ý nghĩa, sự ưa chuộng, niềm tin và quan niệm của người sử dụng.

Sim tứ quý mấy là đẹp nhất
Sim tứ quý mấy là đẹp nhất

>>Bạn có thể quan tâm: Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn dòng sim tứ quý 9999 

Tìm hiểu về ý nghĩa của sim tứ quý 6666, 8888 và 9999

Dưới đây là ý nghĩa của những dòng sim tứ quý 6666, 8888 và 9999 mà bạn nên tìm hiểu:

1. Sim tứ quý 6666

Số 6 trong tiến Hán được đọc là “lục”, hay còn được gọi là “lộc”. Ý nghĩa của sim tứ quý 6 là mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Do đó, dòng sim này trên thị trường sim số tương đối hiếm cũng như được nhiều người yêu thích sim số đẹp mong muốn được sở hữu.

2. Sim tứ quý 8888

Theo quan niệm người Châu Á, con số 8 là tượng trưng cho yếu tố may mắn, sức khỏe, sự thịnh vượng và sức mạnh về tinh thần của con người. Số 8 không chỉ mang đến những ý nghĩa tốt lành mà còn giúp ngăn chặn sự xâm nhập những điềm xấu và sự xui xẻo.

Số 8 trong toáng học có hình dáng gần giống với biểu tượng “âm vô cùng”. Nên được nhiều người hiểu là sức mạnh vô tận, sự tiềm tàng và trỗi dậy. Vì thế bạn có thể hiểu vì sao sim tứ quý 8888 được đánh giá là sim may mắn và được rất nhiều người ưa chuộng cũng như tìm kiếm.

3. Sim tứ quý 9999

Theo quan niệm của người Trung Hoa, số 9 được hiểu là sự trường thọ và may mắn, an lành, hạnh phúc và thuận lợi. Số 9 cũng là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 0 – 9, được đọc là “cửu” hay còn hiểu là sự “vĩnh cửu trường tồn”, gia đình viên mãn tràn đầy.

Số 9 trong trường lớp giúp phản ánh đúng sức mạnh của sự sáng tạo, của trí tuệ và thông minh. Khi 4 con số 9 nằm cạnh nhau trong một dãy số sim thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Sở hữu một chiếc sim tứ quý 9 sẽ giúp bạn thể hiện được chính đẳng cấp của bản thân.

Qua những ý nghĩa trên chúng ta có thể hiểu rằng, sim tứ quý 999 xứng đáng là đáp án của câu hỏi sim tứ quý mấy là đẹp nhất? Nếu bạn là một người thật sự yêu thích dòng sim số đẹp, hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc sim tứ quý nhé.