Bạn muốn khám phá cách chọn lựa sim số đẹp phong thủy? Bởi một chiếc sim hợp tuổi – hợp phong thủy phải được hội tụ rất nhiều yếu tố như sự cân bằng của âm dương, ngũ hành của những con số trong dãy số sim phải tương sinh với ngũ hành của người chủ sở hữu, hay những con số này phải chứa vượng khí, tốt lành, may mắn, có những quái khí hàm chứa các yếu tố có thể hỗ trợ cho thân chủ… Chính vì thế, việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy phù hợp là rất khó đối với nhiều người.

Tìm hiểu về sim phong thủy

Những con số đặc biệt gắn liền với cuộc sống hàng ngày như số chứng minh nhân dân, tuổi, ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm… Thường ngẫu nhiên xuất hiện trong cuộc sống của bạn, và chúng có thể làm ảnh hưởng đến số mệnh của bạn một cách tự nhiên theo hướng xấu đi hoặc tốt hơn.

Vì thế, các chuyên gia đã dựa vào tư duy phong thủy để ứng dụng những con số này vào trong các lĩnh vực sim số đẹp phòng thủy. Nhằm tạo nên những dãy số điện thoại hợp mệnh, hợp tuổi và đem đến những tác động tích cực trong cuộc sống của người sở hữu. Giúp họ gặp nhiều may mắn trong học hành, sự nghiệp, tình duyên, gia đình…

Hiện nay, sim số đẹp phong thủy được sử dụng khá phổ biến và dần trở thành một trào lưu hiện hành. Không ít người tin rằng, sim phong thủy thường ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhằm cải tạo vận mệnh cho người sở hữu. Một chiếc sim phong thủy được cho là đẹp khi chúng hợp với mệnh cách của người sở hữu.

Khám phá cách chọn lựa sim số đẹp phong thủy
Khám phá cách chọn lựa sim số đẹp phong thủy

>>Bài viết liên quan: Những lợi ích sim số đẹp Mobifone mang đến

Cách tính sim số đẹp phong thủy

Cách tính sim phong thủy thường dựa trên nhiều nguyên lý, quan điểm với những ý nghĩa, giá trị cùng với các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều nằm trong một quy luật hết sức chặt chẽ.

Một chiếc sim số đẹp phong thủy phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

+ Một chiếc sim được đánh giá là có phong thủy tốt, phải có dãy số cân bằng âm dương.

+ Tổng số điểm có trong dãy số bắt buộc phải cao, nếu là 9 điểm càng tốt.

+ Một chiếc sim phong thủy đẹp phải có ngũ hành của dãy số tương sinh với ngũ hành của người sở hữu.

+ Một chiếc sim phong thủy đẹp phải là dãy số có chứa nhiều vượng khí, tốt lành, may mắn và đại cát.

+ Một chiếc sim phong thủy đẹp phải có quái khí hàm chứa những yếu tố tương hỗ cho chủ sở hữu, ứng với quẻ khí mang điềm cát tường.

Khi bạn đã nắm chắc được những yếu tố cơ bản trên, chúng ta có thể bắt đầu lựa chọn bất kỳ một chiếc sim số đẹp phong thủy nào tại Khosim.com uy tín. Tại đây chuyên cung cấp các dòng sim số đẹp phong thủy thuộc tất cả nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile… Với đầy đủ những thể loại như sim tứ quý, sim thần tài, sim lộc phát, sim ngũ quý, sim năm sinh…

Với hệ thống website thông minh, thân thiện kết hợp với việc tích hợp thêm phần mềm xem phong thủy giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu cũng như chấm điểm số sim mà bản thân lựa chọn xem có hợp tuổi, hợp mệnh không? Sẽ thật dễ dàng khi bạn chọn mua sim số đẹp phong thủy tại đây.