Trên thị trường sim số, những chiếc sim có đuôi 7979 đang thu hút rất nhiều ánh nhìn từ các doanh nhân hay dân chơi sim, khiến cho nhiều người tỏ ra thắc mắc tìm hiểu sim số đẹp đuôi 7979 là gì? Vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy? Cách lựa chọn sim phù hợp là gì? Để giải đáp được những vấn đề này, các bạn hãy cùng các chuyên gia về sim số đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là sim số đẹp đuôi 7979?

Sim số đẹp đuôi 7979 được hiểu là sim đại thần tài, dòng sim này được nhiều người xem là bùa hộ mệnh, bởi chúng luôn đồng hành trên con đường thành công của họ. Vì thế nhiều người chấp nhận bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để săn lùng những chiếc sim ý nghĩa này, với mong muốn có thể mang lại thành công và may mắn.

1.    Ý nghĩa sim thần tại 7979

Theo quan niệm dân gian, sim thần tài mang lại cho người chủ nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Với số 7 trong đạo phật có nghĩa là năng lượng mặt trời, người ta tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả những linh hồn trên thiên đàng hay địa ngục điều trở lại dân gian.

Con số 7 còn tượng trưng cho những thành tựu sinh hóa của cả vũ trụ với khoảng không gian 4 hướng đông –  tây – nam – bắc và với thời qian là quá khứ – hiện tại – tương lai.

Số 9 lại tượng trưng cho sức mạnh của quyền uy, từ thời xưa con người đã xem số 9 là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh. Chính vì thế, ngai vua luôn được đặt trên 9 bậc cửu đỉnh, hay người ta còn gọi là “ngôi cửu ngũ chí tôn” để minh họa cho quyền lực của vua chúa.

Sự kết hợp của hai số 79 có thể mang lại cho chủ sở hữu nhiều thuận lợi, thành công, sức mạnh, may mắn và tiền tài.

Tìm hiểu sim số đẹp đuôi 7979 là gì?
Tìm hiểu sim số đẹp đuôi 7979 là gì?

>>Bài viết liên quan: Khám phá cách chọn lựa sim số đẹp phong thủy

2.    Cách kết hợp số đuôi 7979 với những con số khác

Nếu như sim số đẹp đuôi 7979 được kết với các cặp số “địa lợi” (số 78) và cặp số “thiên thời” (số 77) thì đây sẽ là một chiếc sim rất đẹp về mặt dãy số cũng như y nghĩa. Lúc này sim sẽ có ý nghĩa là “thiên thời – địa lợi”.

Hiện nay, đa số người dùng điều lựa chọn những chiếc sim số đẹp đuôi 7979 của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Cách thức lựa chọn sim số đẹp 7979

Để có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp 7979 với mức giá phải chăng mà bản thân ưng ý, hãy truy cập ngay vào trang web Khosim.com, đây là đại lý chuyên cung cấp sim số đẹp lớn nhất Việt Nam. Kho sim với hơn 5 triệu đầu sim số đẹp thuộc tất cả nhà mạng di động lớn hiện nay.

Tất cả những thao tác như mua, bán và làm thủ tục tại đây diễn ra vô cùng nhanh chóng và đảm bảo uy tín. Tại đây bạn có thể nhanh chóng tìm được chiếc sim số đẹp đuôi 7979 cũng như rất nhiều dòng sim đẹp khác với mức giá phù hợp. Nếu bạn đã ưng ý chiếc sim nào tại đây, hay muốn được chúng tôi tư vấn bất cứ điều gì về sim số đẹp, hãy gọi ngay vào số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059.