Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thổ như thế nào để có thể rinh tài lộc và may mắn về nhà? Việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp hợp mệnh không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải có sự hiểu biết cụ thể về những quy tắc phong thủy. Bởi chỉ cần bạn xảy ra một sơ xuất nhỏ là có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Như thế nào sim tứ quý hợp mệnh Thổ

Sim tứ quý hợp mệnh thổ là những chiếc sim có 4 con số giống nhau liên tiếp trong một dãy số, và trong tổng những con số của dãy sim phải có ít nhất một con số thuộc mệnh thổ. Theo các chuyên gia về sim số đẹp, những con số thuộc mệnh thổ thường là con số 0 và 5.

Bởi sim tứ quý nằm trong dòng sim phong thủy, cho nên việc lựa chọn một chiếc sim tứ quý hợp mệnh thổ được cho là giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, tài lộc và có thể chuyển đổi vận mệnh theo hướng tích cực.

Dòng sim này thường được chia thành 3 loại:

  • Loại đầu tiên: Con số thuộc mệnh thỗ nằm ngay trong dãy số lặp, tức sim hợp mệnh thổ là những chiếc sim tứ quý 0 và tứ quý 5.
  • Loại thứ hai: Những con số thuộc mệnh thổ nằm rải rác ngoài dãy lặp. Tức là số 0 và 5 chỉ xuất hiện ở ngoài dãy lặp, dạng sim này thường có số lượng con số hợp mệnh thổ nhiều, cho nên tác dụng phong thủy của sim càng mạnh.
  • Loại thứ ba: Con số thuộc mệnh Thổ đều nằm ở cả trong và ngoài dãy lặp. Đây được xem là dạng sim tứ quý hợp mệnh Thổ mang đến tác dụng phong thủy cực mạnh bởi nhờ vào số lượng lớn con số hợp mệnh Thổ có trong sim.
Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thổ
Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thổ

>>>Bạn có thể quan tâm: Có nên mua sim tứ quý 4444 không

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh Thổ

Dưới đây là hai cách chọn sim số đẹp tứ quý hợp mệnh thổ mà các bạn có thể tham khảo:

1. Yếu tố Ngũ Hành

Việc lựa chọn sim tứ quý hay bất kỳ một loại sim số đẹp phong thủy nào đều phải dựa vào yếu tố Ngũ Hành – Âm Dương. Mỗi một “hành” sẽ có một con số tượng trưng cho chính “hành” đó. Vì thế, bạn cần phải chọn lựa cho bản thân một chiếc sim có “hành” tương sinh với chính mệnh cách của bản thân. Điển hình là những người có mệnh thổ nên lựa chọn những chiếc sim tứ quý có chứa các con số của mệnh hỏa là số 9, hay những con số của mệnh kim gồm 6 và 7.

2. Yếu tố Âm Dương

Theo quan niệm của người xưa, “âm – dương” chính là hình thức khởi thủy của vạn vật, đây được xem là hai trạng thái đối nghịch nhưng chúng lại không thể tách rời nhau, và chúng bắt buộc phải nương tựa vào nhau để có sự tác động hỗ trợ cho nhau.

Vì thế, việc đảm bảo yếu tố “âm – dương” phải hòa hợp nhau là rất quan trọng, nếu mệnh cách của bạn đang mang nhiều vận âm thì cần phải sử dụng những chiếc sim số vượng dương, tức là chiếc sim đo phải có nhiều số lẽ. Ngược lại, nếu bạn đang mang vận dương thì cần sử dụng sim vượng âm tức là những chiếc sim có nhiều số chẵn.

Qua hai cách trên chắc hẳn bạn đã cảm thấy cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thổ rất đơn giản phải không? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua bán sim số đẹp có uy tín và đáng tin cậy, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 của Khosim.com. Các chuyên gia sẽ tận tình giúp bạn lựa chọn được một chiếc sim số đẹp mà bản thân ưng ý nhất.