Sim tứ quý hợp mệnh Mộc như thế nào là đẹp? Là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định sắm cho mình một chiếc sim đẹp hợp mệnh. Bởi để tìm được một chiếc sim số đẹp tứ quý hợp mệnh mộc và có nhiều ý nghĩa thì không phải ai cũng biết được. Vì thế hôm nay, Khosim.com sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giúp các bạn trong việc lựa chọn sim phong thủy hợp vận mệnh, giúp bạn lấy được tài lộc, và may mắn trong công việc.

Mệnh Mộc là gì?

Mệnh mộc thường tượng trưng cho mùa xuân và cây cối. Mệnh mộc cũng được nhiều người quan niệm là có thể giúp giảm bớt và phân tán nguồn năng lượng, điều hòa đến khắp mọi nơi, từ đó làm giảm bớt những tác động của hành thổ và kim.

  • Mệnh tương sinh với hành mộc: Hành Thủy và Hành Hỏa.
  • Mệnh tương khắc với hành Mộc: Hành Thổ và Hành Kim.

Những người thuộc mệnh mộc thường sinh vào những năm như: Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Canh Thân, Quí Mùi, Nhâm Ngọ, Kỷ Tị, Mậu Thìn, Tân Mão, Canh Dần, Quý Sửu, Nhâm Tí, Tân Dậu…

Những năm thuộc Hành Mộc được phân chia thành sáu nạp âm như sau: Đại lâm mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tị), Tang đố mộc, Dương Liễu mộc (Nhâm Ngọ, Quí Mùi), Tùng Bách Mộc (Canh Dần, Tân Mão), Bình Địa Mộc (Mậu Tuất, Kỷ Hợi), Thạch lựu mộc (Canh Thân, Tân Dậu).

Vậy những người thuộc mệnh mộc hợp với con số nào? Với vấn đề này các chuyên gia cho biết, Hành Mộc thường tương hợp với những con số: 1, 3, 4 và 9, còn có mệnh tương khắc với những con số 6 và 7.

Sim tứ quý hợp mệnh Mộc như thế nào là đẹp?
Sim tứ quý hợp mệnh Mộc như thế nào là đẹp?

>>Bạn có thể quan tâm: Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh thổ

Cách chọn sim tứ quý hợp mệnh mộc

Để lựa chọn một chiếc sim tứ quý hợp mệnh mộc, các bạn nên xét về sự cân bằng âm dương trong dãy số sim, nghĩa là những con số chẵn phải có sự cân bằng với những con số lẻ và tổng số nút phải đạt được từ 7 – 10 điểm mới được xem là tốt nhất.

Việc lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh mộc không chỉ giúp bạn thể hiện đẳng cấp mà còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và xua đuổi vận xui, từ đó có thể cải biến vận mệnh của bản thân một cách đáng kể. Dưới đây là 3 cách lựa chọn sim theo mệnh thổ mà các bạn có thể quan tâm:

1.    Lựa chọn theo Ngũ hành

Nếu lựa chọn theo cách này, các bạn cần phải sử dụng những số sim có chứa các con số có sự tương sinh với mệnh cách của bản thân và đặc biệt là phải tránh những con số có mệnh tương khắc.

Theo đó, những người có mệnh mộc nên sử dụng những con số thuộc hành thủy và hỏa bao gồm: 0, 1, 5, và 9. Và nên tránh những con số 6 và 7.

2.    Lựa chọn về Âm Dương

Trong một bài toán khoa học hay trong cuộc sống con người, sự cân bằng về âm dương là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế, bạn phải lựa chọn những chiếc sim có dãy số âm dương hòa hợp với mệnh cách của bản thân, cụ thể là:

Nếu bạn có vận Dương, thì nên chọn những dãy số sim tứ quý có nhiều số Âm tức là có nhiều số chẵn như 2, 4, 6 và 8.

Nếu bạn có vận Âm, thì nên chọn những dãy số sim tứ quý có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ: 1, 3, 5 và 9. Bởi vì Số 0 là con số không thuộc Dương và cũng không thuộc Âm nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

3. Tổng số nút

Nếu bạn đã lựa chọn được một số chiếc sim tứ quý mà bản thân yêu thích, hãy chú ý đến yếu tố tổng số nút của dãy sim. Theo đó, bạn nên chọng những chiếc sim có tổng số nút từ 7 – 10 thì sẽ được cho là đẹp.

Nếu bạn đang có mong muốn tìm mua sim tứ quý hợp mệnh Mộc thì dừng bỏ qua những gợi ý ở trên của chúng tôi nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 đê được các chuyên gia sim số đẹp tư vấn miễn phí.