Trong dân gian, só 4 là con số không được yêu thích cho lắm. Nhiều người còn “đại kỵ”. Tuy nhiên, sở hữu dòng sim số đẹp này thì vô cùng giá trị và ý nghĩa. Vậy sim tứ quý 4444 có điều gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi giải mã điều bí ẩn này.

Điều đặc biệt của sim tứ quý 4

Số 4 bắt nguồn từ quan niềm của người Trung Hoa. Họ cho rằng, số 4 là tứ hay “tử” tức là chết nên bất kỳ vấn đề gì lên quan số 4 thì đó cũng chính là điềm gở. Vô tình truyền từ đời này sang đời nọ nên số 4 ngày càng bị tối kỵ.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinsimsodep

Tuy nhiên, sim tứ quý 4 hoàn toàn khác biệt. Với sự tượng trưng cho 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông. Tượng trưng cho 4 phương: Đông, Tây, Nam, Bắc. Còn có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh (4 vị đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc)

===>>>Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà tứ quý 4444 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường sim hiện nay. Chính những ưu điểm đó mà sim tứ quý 4 trở thành niềm đam mê của rất nhiều người.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinsimsodep

Để sở hữu sim tứ quý giá rẻ thì quý khách nên lựa chọn những đại lý lớn và uy tín nhất hàng đầu nước ta hiện nay.

Nhanh tay đến với tinsimsodep để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

  1. Chúng tôi cam kết luôn bán sim với giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường sim số.
  2. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và giao sim tận tay dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc.
  3. Ngoài kho sim tứ quý thì quý khách có thể lựa chọn sim tam hoa, sim ngũ quý, sim năm sinh… và hoàn toàn yên tâm về giá cả.

===>>Tại đại lý của chúng tôi, sim tứ quý luôn được bán với giá ưu đãi. Vậy bạn có biết sim tứ quý 4444 có điều gì đặc biệt? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ bất ngờ