Bạn đã sở hữu được số sim đẹp chưa? Bạn có thấy được sức hút của dòng sim tiến lên? Sim tiến lên trong lòng mỗi người không còn quá xa lạ nhất là khi dòng sim này đang ngày càng khẳng định được vị thế của nó.

Sim tiến lên là gì?

Sim tiến lên là loại sim có số đuôi điện thoại có chứa các con số tiến lên ví dụ như: xxx 45678 hoặc xx456456… và người ta thật sự thích dòng sim này vì đối với họ đây không chỉ là số sim đẹp mà nó còn có ý nghĩa là chỉ sự vươn lên, cố gắng để đạt được nhiều điều hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống.

Ý nghĩa sim tiến lên trong lòng mọi người

Tự bản thân sim tiến lên đã cho thấy được khao khát vươn lên để thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc. Thế nên những ai có niềm đam mê, chí tiến thủ thì vô cùng yêu thích số sim này.

Đồng thời đây cũng là sim số đẹp cho thấy được bản lĩnh và sự tự tin của chủ nhân sở hữu. Quả thật sẽ rất may mắn nếu như bạn tìm thấy được một số sim không chỉ đẹp, dễ nhớ mà còn mang lại ý nghĩa cực kì lớn. Hơn nữa nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì đây đúng là thời cơ lớn để bạn có thể có được nhiều sự đồng thuận hợp tác của các khách hàng cũng như đối tác. Vì sự thành công lớn nhất là chọn được cho mình một “bạn trợ thủ” giỏi và quyết tâm, tự tin trong công việc đúng không nào?

Sim giá rẻ nhất tại tinsimsodep

Nên chọn sim tiến lên ra sao?

Sim tiến lên thì có sim tiến lên đơn và sim tiến lên đôi. Cả 2 sim này đều đẹp nhưng đa số người ta hay chọn sim tiến lên đơn vì sim này giá tiền có vẻ “dễ chịu” hơn đối với nhiều đối tượng. Còn sim tiến lên đôi thì giá cao hơn với độc đáo hơn nên nếu ai có điều kiện nên chọn số sim này.

Cũng nên chọn sim tiến lên kết thúc bằng những số đẹp mà quan niệm của nhiều người là số 9 và số 8. Vì số 9 tượng trưng cho đỉnh cao, cho quyền uy, quyền lực, còn số 8 tượng trưng cho sự may mắn. Tránh kết thúc bằng số 4 vì theo người phương đông thì đó là con số có nhiều xui xẻo.

Mua sim tiến lên ở đâu?

Đến với cửa hàng đại lý chúng tôi đa dạng các loại sim số đẹp cho bạn chọn đặc biệt là sim tiến lên. Nắm được sim tiến lên trong lòng mỗi người khẳng định được vai trò và ý nghĩa rất lớn nên chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn số sim và giá cả tốt nhất. Hãy gọi: 0911.059.059 để được tư vấn kĩ hơn.

Xem thêm: Sim số đẹp kết tụ những tinh hoa