Bạn là người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, luôn muốn công việc được suôn sẻ và “thuận buồm xuôi gió” vậy thì nên chọn sim lộc phát – tài lộc đong đầy. Dòng sim này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc như ý muốn ngay từ hôm nay nếu bạn sỡ hữu chúng.

Sim lộc phát là gì?

Sim lộc phát là dòng sim số đẹp có phần đuôi chứa 2 số 6 và 8 và các biến thể 68, 6868, 8686, 86… Ý nghĩa lộc phát chính là do cách đọc chệch của người Việt phát âm theo Hán Việt số 6 (lục) là lộc, số 8 (bát) là phát. Những ai sở hữu dòng sim sẽ mang đến nhiều tài lộc và sự may mắn, những điều tốt đẹp nhất do sự may mắn của dãy số này.

Sim số đẹp lộc phát là một trong những số sim được đánh giá cao trong việc phát triển kinh doanh, buôn bán và tài chính. Người xưa luôn quan niệm lộc phát chính là điềm lành, sự may mắn, yên ổn trong cuộc sống và đạt được công danh sự nghiệp vững vàng. Theo đó, sở hữu sim số đẹp lộc phát đồng với việc có được những thuận lợi, thành đạt và ngày càng đi lên theo chiều hướng tốt.

Xét theo cách viết số 8 đều đặn tượng trưng cho công việc làm ăn phát đạt, số 6 có nét uốn cong vào thân như lối dẫn để may mắn, tài lộc vào nhà. Vì thế, nhiều doanh nhân, giám đốc thường tìm mua sim số lộc phát, đặt biệt là sim lộc phát 10 với mong muốn luôn gặp thuận lợi và phát đạt.

Sim lộc phát - tài lộc đong đầy
Sim lộc phát – tài lộc đong đầy

=>> Xem thêm: Tìm hiểu về sim số đẹp thần tài

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp lộc phát

Chọn sim số đẹp lộc phát không chỉ đơn thuần quan tâm đến 2 số đuôi mà bạn cũng nên lưu ý đến sự xuất hiện của các số trong sim để không làm mất đi ý nghĩa tài lộc vốn có.

Đầu tiên đó chính là việc không xuất hiện các con số xấu, bởi điều đó sẽ khiến cho tài lộc của sim giảm đi rất nhiều, cụ thể như không nên chứa số 4 nghĩa là “tử” hoặc số 7 nghĩa là “thất” là những điều không tốt trong kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh quan tâm đến số xấu thì có một điểm lưu ý đó là không chọn sim có số 0 đứng trước cặp số 68, như thế có nghĩa là “không lộc phát”. Chính vì ý nghĩa không tốt mà sim lộc phát có các con số này thường thì giá trị rất rẻ và không người kinh doanh, buôn bán nào muốn lựa chọn.

Những gì mà chiếc sim lộc phát mang đến cho chính khách hàng của mình là sự may mắn về tài chính và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, còn điều gì nữa mà không gọi về 0987 059 059 – 0911 059 059 để chọn và đặt mua một số sim lộc phát khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.