Nhu cầu sim số đẹp của con người chưa bao giờ lại biến động đến vậy. Đặc biệt dòng sim tam hoa ngày càng được ưa chuộng hơn nữa. Với người mệnh Thủy cũng rất quan trọng trong việc chọn sim hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Thủy.

Sim tam hoa hợp mệnh

Sim tam hoa hợp mệnh là dòng sim số đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại tinsimsodep

Việc lựa chọn sim tam hợp mệnh vô cùng quan trọng. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu.

Cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh

Nhìn chung, người mệnh Thủy là người mềm mỏng, điệu đà và thông minh. Họ là người khá nhạy bén và có tâm hồn trong sáng.

  • Dựa trên quy tắc ngũ hành sinh – khắc

Người hành Thủy sẽ tương sinh với các hành như Kim và Mộc. Vì Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy (trong sim số đẹp sim tương sinh với hành của chủ và chủ tương sinh với hành của sim đều đẹp). Con số thuộc hành Kim là 6, 7; con số thuộc hành Mộc là 3 và 4.

===> Như vậy, người mệnh Thủy nên chọn số sim tam hoa hợp mệnh là: 666, 777, 333, 444.

Người mệnh Thủy nên lưu ý tránh chọn bộ sim tam hoa hành Hỏa vì Hỏa và Thủy cực kì là kị nhau, bộ số tam hoa hành Hỏa là tam hoa 999.

  • Dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Theo đó, dãy số sim trong điện thoại cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ nhằm tạo nên sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống.

  • Dựa trên tổng số nút

Tổng số nút các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Số điểm cao là từ 7-10 điểm. Ví dụ, bạn mệnh Thủy, chọn sim tam hoa 666, ngoài số sim cân bằng chẵn lẻ thì tổng điểm các con số càng cao thì càng giá trị.

Ví dụ: 0981. 111.666 = 57=7 điểm.

==> Trên đây chính là những quy tắc vàng trong việc chọn sim tam hoa hợp mệnh Thủy, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tam hoa 777 giá rẻ nhất ở đâu?