Có thể nói là không khó để chúng ta mua một chiếc sim số đẹp bởi ngày nay có hàng loạt các trang mạng, các website quảng cáo và các chợ rao vặt … trên khắp các mạng, ở mọi nơi mọi lúc. Ngay đối với ai sống ở Gia lai cũng vậy. Tuy nhiên những chiêu thức lừa đảo khi mua sim số đẹp ở Gia Lai đang ngày càng phổ biến. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn khách quan hơn về điều đó.

Những chiêu thức lừa đảo thường gặp

Có nhiều chiêu thức lừa đảo mà khách hàng thường gặp phải như:

+ Chuyển tiền hết qua tài khoản rồi nhưng lại không nhận được sim.

+ Nhận được sim nhưng lại là số điện thoại khác , không như mình đặt hàng.

+ Mua sim dùng một thời gian phát hiện ra sim không chính chủ và bị thu hồi lại.

Dẫu gặp nhiều rồi nhưng vì sao khách hàng vẫn bị lừa?

+ Đó là sự thiếu hiểu biết khi mua sim , họ chưa thật sự tìm hiểu kĩ trước.

+ Tâm lý ham giá rẻ “như cho” nên bị lừa đảo.

+Khách hàng chọn mua ở những website không uy tín, nhất là qua các trang mạng xã hội cá nhân không rõ ràng.

Sim số đẹp giá rẻ tại tinsimsodep

Vậy nên những lưu ý khi chúng ta mua sim số đẹp:

Tốt nhất bạn nên mua sim trực tiếp để có thể thanh toán và nhận sim tại đó, đồng thời nhờ họ cài những dịch vụ tiện ích cho “dế yêu” luôn. Hoặc nếu bạn đi làm xa hoặc quá bận rộn thì chọn cách mua trực tuyến qua mạng hay các trang web để thuận tiện và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên khi chọn hình thức thanh toán tại nhà thì việc kiểm tra mọi thông tin của sim số đẹp đó trước khi thanh toán. Hoặc nhận được sim rồi mới thanh toán hết và không nên thanh toán trước nhiều hơn 20% số tiền.Và bạn nên chọn những địa chỉ hoặc đại lý bán sim giúp bạn hỗ trợ đăng kí chính chủ cũng như các dịch vụ tiện ích kèm theo và kiểm tra thông tin về sim của bạn…

Trên đây là một số những lưu ý cơ bản để bạn có thể mua sắm một cách an toàn và tránh xa được các chiêu thức lừa đảo ngày càng tinh vi của những bọn hám tiền.

Mua sim số đẹp ở đâu?

Ở Gia Lai các dịch vụ mua bán sim số đẹp khá phát triển, với những chiêu thức lừa đảo khi mua sim số đẹp ở Gia Lai thì bạn nên cẩn trọng nhất là trong khâu chọn lựa cửa hàng mua sim. Đến với đại lý cung ứng sim lâu năm như chúng tôi hẳn bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn nạn trên nữa. Hãy gọi ngay : 0911.059.059 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Sự phát triển chóng mặt của sim số đẹp ở Ninh Bình