Sim số đẹp hợp mệnh đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên hiện nay đang có khá nhiều khách hàng sử dụng sim số chưa biết cách tìm sim số đẹp sao cho hợp mệnh với mình, chính vì thế nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn và những bí quyết tìm sim số đẹp hợp mệnh nhé.

Khosim.com là địa chỉ cung cấp sim số đẹp hợp mệnh giá rẻ HCM

Bí quyết chọn sim số đẹp hợp mệnh

Sim số đẹp có ảnh hưởng như thế nào đối với công danh, sự nghiệp và cuộc sống của những người mang mệnh Hỏa? Nên lựa chọn sim điện thoại như thế nào để có những ảnh hưởng tốt nhất?

  • Đặc điểm phong thủy mệnh Hỏa

Theo triết học cổ Trung Quốc, vạn vật được tạo nên từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi nguyên tố đều có những đặc điểm và đặc trưng khác nhau.

Nhắc đến mệnh Hỏa là nhắc đến mùa hè, sự nhiệt tình, nóng bỏng cũng như khao khát rực cháy. Giống như tên gọi của mệnh, người thuộc ngũ hành này có sức bùng cháy và sức nóng mãnh liệt, họ mang đến ánh sáng và hơi ấm. Họ luôn sẵn sàng tuôn trào sự nhiệt huyết, bùng nổ sức trẻ ở mọi nơi, mọi công việc. Khi vui vẻ họ là những người hạnh phúc, vui vẻ, cương trực nhất, nhưng khi tâm trạng không ổn, họ lại là người thích gây hấn và tranh chấp nhất.

Vì vậy khi lựa chọn sim số đẹp hay sim phong thủy hợp mệnh này, nên lựa chọn dãy số điện thoại chứa các con số cát, tương sinh theo quy luật của ngũ hành.

Theo nguyên tắc sinh khắc trong ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa tương sinh với các số 3, 4, 9.

  • Sim điện thoại hợp với mệnh Hỏa:

Sim tam hoa chỉ sự chắc chắn trong công danh, sự nghiệp và tài lộc của mệnh Hỏa. Tam hoa 333, 444, 999 là bộ số mang lại nhiều vượng khí nhất cho ngũ hành này.

Sim tứ quý 3333, 4444, 9999 là sim mang đến tài vận cho những ai có mệnh Hỏa.

Sim thần tài 39 là dòng sim được các doanh nhân sử dụng rất nhiều. Sim này hóa giải những khó khăn rắc rối trong làm ăn, giúp việc kinh doanh được thuận lợi, tài lộc sung túc.

Ngoài ra còn một số dòng sim số đẹp khác cũng mang lại nhiều may mắn cho người thuộc ngũ hành Hỏa. Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh chứa các con số cát để mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất cho những ai thuộc ngũ hành Hỏa.

Sim số đẹp hợp mệnh chỉ có tại khosim.com

==> Xem thêm: sim lộc phát – tài lộc đong đầy

Địa chỉ bán sim số đẹp hợp mệnh giá rẻ nhất HCM

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao, tuy nhiên tinsimsodep.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp hợp mệnh giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về cách lựa chọn sim điện thoại đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh, hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0987.059.059, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp những vướng mắc và giải quyết những khó khăn. Bạn cũng có thể truy cập tới trang: tinsimsodep.com để lựa chọn cho mình số điện thoại phong thủy hợp mệnh nhất.