Đam mê sim số đẹp là xu hướng đang nóng dần lên của xã hội ngày nay. Ngoài việc ưu tiên chọn sim số đẹp thì người dùng còn rất chú ý trong việc lựa chọn sim hợp mệnh. Với dòng sim tứ quý cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý nào là đẹp nhất?

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

>>>>Sim tứ quý được biết đến là dòng sim rất giá trị. Việc lựa chọn số sim hợp mệnh và phong thủy còn được giới chơi sim vô cùng chú ý. Điều này góp phần mang lại cho chủ nhân những điều may mắn và át đi những vận khí xấu trong cuộc sống. Do đó, việc lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh là rất quan trọng.

  • Tổng quan về người mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa là người thông minh, sáng tạo và thường có đầu óc lãnh đạo. Tuy nhiên, đây là kiểu người khá nóng nảy nên dễ gây hấn và bất thành. Lựa chọn số sim hợp mệnh có thể trấn át được những rủi ro trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinsimsodep

  • Dựa trên quy tắc tương sinh tương khắc

Theo quy tắc phong thủy, việc lựa chọn số sim đẹp cần tránh ngũ hành khắc và nên lựa chọn ngũ hành sinh. Theo thuật phong thủy ta thấy: mệnh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, người mệnh Hỏa nên chọn các số sim thuộc hành Mộc và hành Hỏa.

===>> Như vậy dòng sim tam hoa người mệnh Hỏa nên dùng chính là 3333, 4444, 9999. Điều đặc biệt chú ý, người mệnh Hỏa nên tránh dùng sim tứ quý 1 để tránh rước họa vào thân bở đây là số sim xung khắc.

  • Dựa theo quy tắc âm dương tương phối:

Khi có số sim hợp mệnh thì chủ nhân cũng cần chú ý trong dãy số sim sao cho có sự cân bằng âm dương tương phối. Người mệnh Hỏa mang mệnh âm nên trong dãy số sim nên lựa chọn các bộ tứ có vận dương. Đó chính là các số lẻ. Như vậy tứ quý hợp nhất chính là: 3333, 4444. Đồng thời trong dãy sim cần có sự kết hợp sao cho hài hòa giữa số chẵn và lẻ nhất.

  • Dựa trên tổng số các con số trong dãy sim

Tổng các dãy số trong sim càng cao thì dãy số sim càng có giá trị. Điểm tốt là từ 7-9 điểm. Điều này cũng được giới chơi sim chú ý và tìm mua.

==>>>Bạn đã biết người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý nào là đẹp nhất? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Muốn thu hút tài lộc phải chọn sim tứ quý hợp mệnh