Sim tứ quý được biết đến là dòng sim VIP và được giới doanh nhân, đại gia cực kỳ ưa chuộng dòng sim này. Số sim không chỉ đẹp mà còn vô cùng ấn tượng bởi dãy số sim độc đáo. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn về việc chọn sim tứ quý hợp mệnh. Vậy muốn thu hút tài lộc phải chọn sim tứ quý hợp mệnh như thế nào?

Thế nào là sim tứ quý hợp mệnh?

>Sim tứ quý là dòng sim số đẹp rất được ưa chuộng và săn lùng hàng đầu hiện nay. Việc lựa chọn số sim hợp mệnh vô cùng quan trọng. Điều này góp phần mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Đồng thời sẽ át đi vận khí xấu trong cuộc sống

Việc lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinsimsodep

  • Lựa chọn số sim tứ quý hợp mệnh thu hút tài lộc dựa trên ngũ hành sinh khắc:

Theo đó, ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố tạo lên trái đất, tạo nên sự sống. Theo đó, số 1 mệnh Thủy, số 2-8 mệnh Thổ, số 3-4 mệnh Mộc, số 6-7 mệnh Kim, số 9 mệnh Hỏa, số 5 và số 0 là những con số trung tính phù hợp với các mạng.

Theo thuật tương sinh thì khi lựa chọn số sim tứ quý hợp mệnh nên lựa chọn các số sim tương sinh với mệnh chủ nhân và tránh tương khắc. Cụ thể:

  1. Mệnh Kim: Tương sinh với các con số 2, số 5, số 6 và số 7.
  2. Mệnh Mộc: Nên chọn số 1, số 3 và số 4.
  3. Mệnh Thủy: Mệnh này hợp với 1, 4, 6, 7
  4. Mệnh Hỏa: Mệnh này tương sinh với các số 3, 4, 9.
  5. Mệnh Thổ: Con số cát của mệnh này là 2, 5, 8, 9.
  • Lựa chọn số sim dựa trên tổng số nút trong dãy sim

>>>Theo đó, tổng các con số trong dãy số sim càng cao thì sim càng có giá trị. Điểm tốt nhất là từ 7-9 điểm.

  • Lựa chọn số sim dựa trên quy luật âm dương tương phối

>>>Lựa chọn các dãy số trong sim cần chú ý trong việc hài hòa âm dương giữa các số sim. Theo đó, dãy số sim cần có sự cân bằng giữa chẵn và lẻ.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinsimsodep

Để mua sim tứ quý giá rẻ và uy tín nhất, quý khách nhanh tay đến với tinsimsodep. Đây là đại lý sim số uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Cam kết luôn bán sim với giá ưu đãi nhất. Giao dịch sim số vô cùng tiện lợi và nhanh nhất có thể.

===> Muốn thu hút tài lộc phải chọn sim tứ quý hợp mệnh bạn đã biết chưa? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 10 số giá rẻ bất ngờ