Dịch vụ bán sim trả góp là gì? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp mà bạn nhận được là gì?  Là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi rất nhiều người hi vọng bản thân có thể sở hữu được một chiếc sim tứ quý để đạt được nhiều may mắn, tiền tài và hạnh phúc. Thế nhưng, trên thực tế dòng sim này có giá không hề rẻ, một chiếc sim số đẹp tứ quý có thể có giá trị vài triệu, vài chục triệu và thậm chí là hàng trăm triệu, cho nên việc sở hữu dòng sim này không phải là điều dễ dàng.

Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp là gì?

Nhắc đến dịch vụ trả góp chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình thức thanh toán một loại tài sản có giá trị trong thời gian dài. Và hiển nhiên bán sim trả góp cũng vậy.

Bạn có thể hiểu dịch vụ bán sim tứ quý trả góp là cụm từ được dùng để chỉ hình thức mua sim tứ quý, nhưng thay vì phải thanh toán hết toàn bộ số tiền của sim, bạn sẽ được trả tiền từ từ trong hàng tháng với mức lãi suất và khoảng thời gian cố định.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bán sim trả góp, bạn phải có những kiến thức cơ bản về bản chất của dịch vụ này, đó là:

  • Bạn bắt buộc phải trả trước từ 20% – 50 % giá trị của bộ sim tứ quý.
  • Mỗi tháng bạn bắt buộc phải trả dần tổng số tiền gốc cũng như lãi suất được tính bởi số tiền còn thiếu.
  • Gía tiền sim tứ quý, mức lãi suất và tổng thời gian trả góp sẽ được quy định tùy thuộc vào từng đại lý sim số.
  • Bạn sẽ được sang tên chính chủ vĩnh viễn ngay khi thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn khoảng tiền gốc và lãi hàng tháng sau khi hết hạn hợp đồng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp

>>>>Bài viết liên quan:  Vì sao nên mua sim tứ quý 10 số trả góp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp

Khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những chiếc sim tứ quý mà bản thân yêu thích, thậm chí là những bộ tứ quý có giá “đắt đỏ” như tứ quý 6666, 8888 hay 9999 mà không phải lo lắng hay bận tâm về giá cả.
  • Bạn sẽ không phải mất công sức đi vay mượn tiền với những thủ tục rườm rà và phức tạp, hay phải thế chấp một món đồ có giá trị của bản thân để sở hữu được chiếc sim số đẹp tứ quý mà bản thân yêu thích.
  • Số tiền mua sim còn lại bạn có thể dùng để đầu tư vào những dự án lớn để sinh lãi cực cao. So với mức lãi suất mà bạn phải trả cho các đại lý sim số thì số tiền này có thể cao hơn gấp nhiều lần.

Trên đây là những thông tin được Khosim.com chia sẻ về vấn đề lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán sim tứ quý trả góp. Nếu bạn muốn biết thêm thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0987 059 059 – 0911 059 059 để được các tư vấn viên giúp đỡ giải đáp hoàn toàn miễn phí!